Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Thanh lý máy rửa bát công nghiệp

Giá máy rửa bát công nghiệp

 



Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng.

Hằng tháng, bạn phải bỏ ra chi phí thuê nhân công rất lớn cho việc rửa bát đĩa. Rửa số lượng lớn thì tổn thất cũng không nhỏ do bị vỡ, có khi chỉ bị mẻ nhỏ phải bỏ đi vì chẳng thể dùng chiếc bát đĩa như thế để cung cấp thực khách.

 

 


 

 

 

Báo giá máy rửa bát công nghiệp




Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp giúp ích cho bạn những gì?
Máy rửa được hấu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa.. với các vật liệu từ: sứ, Nhựa thực phẩm, INOX, gỗ => không kén đồ đưa vào máy
Năng suất từ 1.800 – 2.200 khay (chén, bát)/giờ.
tần tiện phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 11 nhân lực rửa liên tiếp bằng tay.
bảo đảm rửa sạch sẽ, sát khuẩn kết thúc mùi tanh hôi.
Máy rửa được phần lớn các chất liệu khay nhựa, Inox… kể cả đồ thủy tinh, sành sứ.
Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2- 3 nhân lực chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… vào cho máy; người còn lại xếp đồ sau khi rửa lên kệ.

Máy rửa chén bát công nghiệp được bề ngoài bằng inox 304 dày bảo đảm bền đẹp theo thời gian và hợp vệ sinh thực phẩm.

Đa năng và công suất lớn
– Máy rửa khay công nghiệp rửa được: khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng quý vị có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát..) / 1 giờ.
– Máy rửa khay công nghiệp dùng điện 3 pha (380v)

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá không cao. Vì sao như thế?
Bạn biết đến các máy rửa khay công nghiệp (cốt máy châu Âu) có năng suất lớn chuyên phục vụ các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.. có giá từ vài trăm triệu trở lên… làm bạn lung lay ý định.

Tại Viễn Đông, tôi nghiên cứu sản xuất thành công dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá chỉ bằng ⅓ các máy Châu Âu cùng năng suất. Sau đây mới thực sự là những gì bạn phải quan tâm:

Máy rửa bát công nghiệp hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày, Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều trang bị khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tần tiện tổn phí. Trong công đoạn thực tiễn thi công các nhà ăn công nghiệp, Viễn Đông nhận thấy cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Những phí tổn lặng thầm nảy từ việc rửa số lượng bát đĩa lớn
Số lượng nhân lực càng lớn, tăng hoài và tăng lượng người không cấp thiết trong một nhà bếp vốn đông đúc và chật chội.
tổn hao nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần.
Chén đĩa sành sứ vỡ phần lớn. Đến khi kiểm tra lại bạn mới giật thột với tổn thất chẳng phải nhỏ – Số lượng quá lớn, bạn khó mà quản ngại.
thời gian rửa chậm dẫn đến thiếu bát đũa quay vòng => bạn phải đầu tư thêm nhiều bát đĩa hơn so với đề nghị.
Đi vào hoạt động ổn định, bạn biết máy rửa khay là cấp thiết và cũng có ý định đầu tư nhiều ngày, nhưng còn do dự mãi không biết có nên hay không? Và điều làm bạn lo lắng nhất là phải bỏ ra một khoảng chi quá lớn.

công đoạn vận hành của máy rửa bát công nghiệp
– Bước 1: Tráng sơ khay, chén đĩa qua nước để bỏ đồ ăn vụn
– Bước 2: Nhúng khay qua bồn nước chứa xà bông pha sẵn
– Bước 3: khay qua hệ thống phun lạnh => sang hệ thống phun nóng 1 => sang HT phun nóng 2.
– Bước 4: Đưa khay, chén đĩa ra ngoài xếp lại.

Nguyên lý vận hành của máy rửa bát công nghiệp như sau
Máy rửa bát công nghiệp dùng:
– 03 môtơ phun dùng để rửa
– 01 môtơ kéo dùng để tải băng chuyền
– 02 giàn phun nóng + 1 dàn phun lạnh
– HT cấp nước tự động.Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo đề nghị (60°C – 80°C)
– 02 Bồn đựng nước
– 01 Bàn ra khay
– hệ thống điện an toàn, hà tằn hà tiện điện, có bộ chống rò rỉ, chống giật điện

Máy rửa khay công nghiệp là SP do Viễn Đông sản xuất và cung ứng trên thị trường, không như các dòng máy rửa khay du nhập khác phải dùng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp chỉ cần dùng các loại xà bông và nước rửa chén bình thường trên thị trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét